CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH BTC:
20/01 17:09: Trend line từ hỗ trợ đã trở thành kháng cự trong khung 1H
20/01 09:46: 26 tết đỏ quá :)
20/01 09:18: Vẫn chưa phải lúc mua BTC nhé, chờ nền giá dc hình thành rồi tính
19/01 19:27: Vừa post Video xong thì cá chốt lời BTC ăn tết
19/01 18:02: Bọn mình vừa làm 1 video khá chi tiết về lý do tại sao không nên vào BTC tại lúc này trên kênh Youtube, anh em vào xem đồng thời đăng ký kênh ủng hộ nhóm nhé
19/01 17:54: Vùng kháng cự 9200 đang là vùng khá dày, ko khó hiểu khi giá bị dội lại, tuy nhiên mình nghĩ vùng giá này sẽ nhanh chóng dc test lạiChú ý hiện tại đã ở giai đoạn gần cuối sóng, là giai đoạn chốt lời chứ ko phải là lúc mua vào, nếu bạn đã lỡ tàu thì hãy kiên nhẫn chờ đợi vùng entry đẹp và thấp hơn
19/01 14:18: BTC mình nghĩ vẫn còn 1 nhịp đẩy nữa, mình sẽ chốt hết sang USDT tầm $95xx
19/01 14:03: BTC vẫn nhận định cũ, đang chờ nhịp chốt lời cuối cùng , sóng này có thể xảy ra trước tết âm lịch
18/01 20:01: BNB/USDT đã bắt đầu khởi động , đã breakout D1 và quay về test trend thành công , support vùng $14 đang khá cứng + với hiệu ứng tốt từ việc đốt coin -> bật thầy làm giá CZ chắc chắn sẽ ko bỏ lỡ cơ hộ này để làm giá cho BNB Tuy nhiên hiện tại BNB đang bắt đầu quá mua , mình nghĩ sẽ có điều chỉnh nhẹ về vùng $16.9 , đây là entry khá đẹp để bắt đầu mua dần, gôm mạnh khi giá bắt đầu phá lên EMA200 tức ầm $18.5 , target như hình
18/01 19:56: Xin đính chính lại là đây chỉ là nhận định hướng đi của BTC , với những ai đến lúc này vẫn còn ôm USDT thì mình khuyên ko mua lúc này,vì cơ bản bạn đã lỡ tàu, đoạn mình bảo anh em mua đã ở tận 77xx - 78xx
17/01 18:06: Cập nhật BTC : - Hơi bất ngờ khi vẫn chưa có điều chỉnh sâu , tuy nhiên với lực của cây nến chọt lên vùng $90xx như sáng nay thì mình nghĩ tạm thời sẽ ko có điều chỉnh sâu nữa, giá dập dìu test lên test xuống mốc $90xx 1 vài lần rồi sẽ phá dc , khá nhiều người đang quan tâm đến việc giá đang chạm MA200 , tuy nhiên đang trong sóng đẩy + thêm fomo thì MA200 ko phải là cái gì đó quá to lớn- Theo lịch sử các năm trc, khoảng thời gian trc tết âm lịch sẽ là thời điểm giảm của Bitcoin, nhưng năm nay có lẽ sẽ khác, vốn hóa trong vòng nữa tháng nay đã tăng thêm gần 50 tỉ đô , 1 phần có lẽ đến từ hiệu ứng fomo cho halving Bitcoin năm nay nên nhà nhà bắt đầu mua vào.- Target mình nghĩ cho đợt sóng mới này tầm $9500 , nhưng trc mắt phải vượt qua 2 cái cản tương đối là $90xx và 920x , target cực đại đợt này thậm chí có thể đạt được là $10.000- Về altcoin, Dom đang giảm dần, mình sẽ theo dõi thêm ngày hôm nay nửa để đưa ra quyết định nên có bắt đầu vào lại altcoin hay không.
17/01 16:32: Việt Nam thua giải U23 không có gì phải căng , chẳng qua đang đi sóng 2 Elliott thôi, sóng 3 dự kiến sẽ còn tiến xa

Chính sách hoa hồng thưởng xem tại đây

ILC đã kết thúc bảo trì, hiện có thể mua ILC nhận vào địa chỉ ví riêng.

Tỷ Giá Mua Bán cập nhật: 21 giờ 05 phút 43 giây
+ Xem thêm
Point Card Mua (USD) Bán (USD)
Point Card Thẻ tích điểm Huobi 0.54 $ 0.4 $
Điều khoản

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều Khoản Sử Dụng (gọi tắt là "Điều Khoản") này được hiểu là Bản Hợp đồng giữa Bạn (Khách hàng) và COINBANK, được áp dụng khi bạn sử dụng dịch vụ của COINBANK.

Bạn cần đọc và đồng ý với tất các các quy định trong Bản Điều Khoản này trước khi sử dụng COINBANK. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì Bạn không nên sử dụng COINBANK. Khi đã sử dụng COINBANK (Đã đăng ký thành công tài khoản hoặc sử dụng COINBANK nhưng không đăng ký tài khoản) thì có nghĩa là Bạn đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này.

Các phiên bản sửa đổi của các Điều Khoản COINBANK sẽ có hiệu lực từ thời điểm chúng tôi đăng nó trên website COINBANK. Khách hàng COINBANK sẽ phải đồng ý để tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi đối với các điều khoản mới được sửa đổi và bổ sung.

Quy Định

Hệ thống thanh toán điện tử và/hoặc ngân hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm về số tiền mà khách hàng ký gửi tại hệ thống của mình. COINBANK không phải là một bên trong thỏa thuận giữa hệ thống thanh toán điện tử và/hoặc ngân hàng với khách hàng của mình, và do đó cũng không chịu trách nhiệm với các sai phạm của khách hàng có thể có đối với hệ thống thanh toán điện tử và/hoặc ngân hàng.

Quyền và nghĩa vụ khách hàng và hệ thống thanh toán điện tử, ngân hàng được điều chỉnh bởi các quy tắc, thỏa thuận chấp nhận trong hệ thống thanh toán điện tử, ngân hàng tương ứng.

Khi bạn thực hiện trao đổi trên COINBANK, thì đơn hàng của bạn chỉ có giá trị giữa bạn và COINBANK, COINBANK hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi bạn gửi thông tin đơn hàng của bạn cho người thứ 3.

COINBANK có quyền thay đổi nội dung Điều Khoản này và có trách nhiệm báo cho bạn thông qua website khi áp dụng.


Giao Dịch & Xử Lý

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin hợp lệ và chính xác trong các giao dịch của mình. COINBANK không chịu trách nhiệm đối với các giao dịch thanh toán mà khách hàng cung cấp thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

Khách hàng phải chuyển tiền điện tử, tiền mật mã hoặc chuyển khoản thật chính xác vào tài khoản, địa chỉ... mà COINBANK thông báo ở trang Hướng Dẫn Thanh Toán. COINBANK không chịu trách nhiệm với các thanh toán không đúng với thông tin mà COINBANK đã chỉ ra ở trang Hướng Dẫn Thanh Toán.

COINBANK chịu trách nhiệm xử lý và hoàn thành các giao dịch trên hệ thống COINBANK.

COINBANK có quyền từ chối xử lý các giao dịch hoặc tạm giam số tiền mà khách hàng đã thanh toán cho COINBANK đối với giao dịch có dấu hiệu lừa đảo, hack, tấn công, vi phạm pháp luật.

Các giao dịch không chính chủ, COINBANK có quyền không xử lý

COINBANK có quyền thay đổi các khoản phí, tỷ giá... tùy theo thời điểm mà không cần báo trước cho khách hàng.Việc thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức.

COINBANK không chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự tổn thất thiệt hại do sự chậm trễ của hệ thống thanh toán điện tử / ngân hàng gây ra đối với khách hàng.

COINBANK chịu trách nhiệm về các giao dịch chậm trễ có nguyên nhân do sai sót từ phía COINBANK.

Tất cả giao dịch yêu cầu khách hàng chuyển tiền (VND) phải được chuyển khoản qua Internet Banking với nội dung chính xác như hệ thống yêu cầu. Chúng tôi không chấp nhận giao dịch chuyển khoản qua ATM, Nộp tiền mặt trực tiếp tại quầy nếu không có sự thỏa thuận trước với chúng tôi.

COINBANK không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra đối với khách hàng trong thời gian bảo trì, nâng cấp hệ thống. Khi nâng cấp, bảo trì chúng tôi sẽ có thông báo chính thức ở mục Tin Tức.

COINBANK không chịu trách nhiệm đối với khách hàng trong các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, mất điện, hư hỏng phần cứng, mất dữ liệu không thể khôi phục, tin tặc tấn công vào hệ thống COINBANK.

COINBANK không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào do nhầm lẫn, sai lệch, không chính xác mà người dùng gây ra trong quá trình giao dịch.

Giao dịch sau khi hoàn thành thì không thể hoàn lại.

Chuyển nhầm: Trong trường hợp khách hàng chuyển nhầm số tiền khi mua, hoặc chuyển nhầm số lượng token khi bán. Nếu mức độ chênh lệch không cao, COINBANK có quyền xem xét và xử lý giao dịch đó. Số tiền chênh lệch do chuyển nhầm của KH sẽ thuộc về sở hữu của COINBANK vô điều kiện

Chuyển sai nội dung: Trong trường hợp khách hàng điền sai nội dung chuyển khoản, do điền nhầm 1 số ký tự không chính xác, COINBANK có quyền xem xét hủy lệnh hoàn tiền, hoặc tiếp tục xử lý cho giao dịch đó

COINBANK có quyền khôi phục lại lệnh đã hết thời gian thanh toán (khôi phục lại đơn hàng do thanh toán trễ)

Chấm dứt hệ thống: COINBANK có quyền chấm dứt hoặc đình chỉ hệ thống bất kỳ lúc nào, trong trường hợp khách hàng lưu trữ tài sản tiền ảo hoặc tiền vnđ trên COINBANK, sẽ có thời hạn rút là 60 ngày. Sau 60 ngày nếu quý khách vẫn chưa rút thì sẽ mất số tiền đó.


Đối Tác

Tất cả đối tác có giới thiệu khách hàng đến với dịch vụ của COINBANK đều được hưởng Hoa Hồng theo chế độ của hệ thống.

Tất cả các đối tác đều có thể sử dụng các tài liệu, công cụ quảng cáo của chúng tôi để đặt trên các trang web, diễn đàn, blog... không bao gồm các trang web bất hợp pháp.

Các đối tác không vi phạm Chính sách Quảng cáo của chúng tôi đều có quyền rút tiền Hoa hồng về tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Việc lạm dụng hoặc hoạt động gian lận trong việc Giới thiệu Bạn bè có thể khiến cho đối tác bị mất tiền hoa hồng và khóa tài khoản.

Chúng tôi có thể thay đổi chương trình Giới thiệu Bạn bè bất cứ lúc nào.


Hủy Lệnh - Hoàn Tiền

COINBANK có quyền hủy giao dịch của bạn và hoàn tiền nếu phát hiện ra những việc sau:

Có liên quan đến hoạt động gian lận, lừa đảo, rửa tiền.

Đơn hàng của khách hàng gây thiệt hại cho COINBANK

Người gửi tiền cho chúng tôi không thực hiện giao dịch tại COINBANK.

COINBANK có quyền hủy lệnh mà không hoàn tiền nếu chúng tôi không nhận được số tiền thanh toán của khách hàng.

Khách hàng gửi tiền cho bên thứ ba.

Mục đích giao dịch không rõ ràng hoặc có dấu hiệu mờ ám.

COINBANK có quyền hủy giao dịch và hoàn lại tiền mà không cần lý do.

Nếu xảy ra sự cố, khách hàng cần phải liên hệ với COINBANK qua email hoặc Hotline để được giải quyết, nếu khách hàng không liên hệ hoặc liên  hệ chậm trễ COINBANK sẽ không chịu trách nhiệm.

Trong một số trường hợp COINBANK cần xác minh tính minh bạch của giao dịch, COINBANK sẽ yêu cầu một số tài liệu, hình ảnh để xác minh. Nếu COINBANK phát hiện ra tài liệu, hình ảnh bạn cung cấp không chính xác, có dấu hiệu làm giả, hoặc không cung cấp được tài liệu theo yêu cầu. COINBANK sẽ tạm giữ Đơn Hàng của bạn.

COINBANK bảo lưu quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bất cứ cá nhân tổ chức nào mà không cần nêu lý do.