Tỷ Giá Mua Bán cập nhật: 23 giờ 21 phút 34 giây
+ Xem thêm
Tin tức
Zupi Coin (ZUPI) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử ZUPI

21/01/2021 16:21

Zupi Coin (ZUPI) là gì? ZUPI có ứng dụng gì?

Storj (STORJ) là gì? Giới thiệu về đồng tiền ảo Storj coin

28/03/2018 13:37

một đôi điểm khá tương đồng với một số đồng bạc ảo khác, là một tiền mã hóa cùng với bộ áp dụng phân cấp, Storj Coin cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu một cách an toàn và hiệu quả. Các tệp được mã hóa, chia thành các phần nhỏ gọi là “mảnh”, và được lưu trữ trong một màng lưới phân tán của các máy tính trên toàn cầu.

Dogecoin (DOGE) là gì? Tìm hiểu về đồng DogeCoin

28/03/2018 13:35

DogeCoin được xem là phiên bản “Nhái” của Bitcoin và đang được sử dụng phổ thông tại nhiều quốc gia trên thế giới trong có Việt Nam. Một đồng bạc ảo có giá trị và vốn hóa thị trường lớn, nằm trong Top 20 loại tiền tệ ảo phát triển mạnh nhất ngày nay. Dogecoin đang nổi lên là giải pháp đầu tư sáng ý của nhiều người ham mê tiền tệ kỹ thuật số. Vậy xác thực Dogecoin là gì? Lịch sử ra đời và phát triển của nó ra sao? Những ứng dụng của đồng bạc ảo Dogecoin là gì? Hãy cùng Tiền ảo Blog tìm hiểu dưới đây nhé.

Ontology (ONT) là gì? Tìm hiểu về về đồng tiền điện tử Ontology Coin

28/03/2018 13:34

Ontology (ONT) là một giao thức blockchain được xây dựng và phát triển vào năm 2017 do một tổ chức chuyên về công nghệ blockchain của Trung Quốc có tên là Onchain (Onchain cũng là doanh nghiệp phát triển của NEO). mục tiêu của giao thức này là tập kết vào việc giải quyết những vấn đề thúc đẩy đến độ tin cậy của các dữ liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như là việc xác minh danh tính, hay là trong việc luận bàn dữ liệu, hợp tác dữ liệu, xây dựng cộng đồng, bổ sung thêm nhiều vận dụng riêng sao cho phù hợp với từng lĩnh vực cụ thể.

DigixDAO (DGD) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DigixDAO Coin

28/03/2018 13:33

DigixDAO (DGD) là một hình thức mới của của cải mật mã phát triển trên nền móng Ethereum trong đó nó là một tổ chức tự trị phân cấp hoặc DAO cho ngắn. DAO về căn bản là các đơn vị được viết bằng mã số có ở đó để thực hiện một bộ các chức năng với các chủ sở hữu của các lá phiếu phiếu bầu tương tác đến số lượng các thẻ mà họ nắm giữ.

Nano là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Nano Coin

28/03/2018 13:32

Nano (RaiBlocks) là gì? Nano (XRB) [trước là RaiBlocks mới đây đã đổi thương hiệu thành Nano] là một đồng bạc kỹ thuật số cung cấp khả năng mở rộng, giao tế nhanh và không mất phí. Nano giống như một tập kết mã nguồn mở của một loại tiền tệ số phân cấp, tức là phỉa xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến tính mở rộng. Công nghệ của Nano hao hao như IOTA nhưng được cải tiến hơn.