Thông báo: Hướng dẫn mua ILC an toàn xem chi tiết tại đây

Tin tức

DigixDAO (DGD) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DigixDAO Coin

DigixDAO là gì?

DigixDAO (DGD) là một hình thức mới của của cải mật mã phát triển trên nền móng Ethereum trong đó nó là một tổ chức tự trị phân cấp hoặc DAO cho ngắn. DAO về căn bản là các đơn vị được viết bằng mã số có ở đó để thực hiện một bộ các chức năng với các chủ sở hữu của các lá phiếu phiếu bầu tương tác đến số lượng các thẻ mà họ nắm giữ.

DigixDAO là gì?

DigixDAO là gì?

Digix DAO cho phép người dùng có quyền hưởng lợi nhuận trong việc kinh doanh các mã Digix (DGX) sở hữu quyền được lưu trữ vàng tại hầm trú tại Singapore. Vì vậy, nếu người ta buôn bán 20 thanh vàng mỗi ngày – những người nắm giữ thẻ Digix DAO sẽ có lợi nhuận hoả hồng từ những ngành nghề được phân phối như nhau giữa họ.

Tính năng đặc biệt của DigixDAO là gì?

DigixDAO là một “công ty phân quyền tự trị” – DAO là một ý tưởng mới mẻ vì vậy nó không phải là một khái niệm được chứng minh đầy đủ. Các phiếu Digix DAO cung cấp cho chủ sở hữu quyền bỏ thăm về cách các quỹ do ĐAO kiếm được được ăn xài và hành động như cổ phần trong một đơn vị truyền thống.

Các thẻ DGD cho phép người dùng có quyền kiếm lợi nhuận từ việc giao du các thẻ tín dụng DGX – đó là các mã số được tương trợ 1:1 với một gram vàng. Các thẻ DAO hoặc DGD kiếm được một khoản phí hoả hồng dựa trên số lượng giao tế của các thẻ DGX. Chủ sở hữu của các thẻ có thể bỏ thăm cho

Có phí cho DAO bởi thế tiền huê hồng không bằng lợi nhuận. Phí tổn đến dưới hình thức lưu trữ vàng và kiểm tra tính xác thực của nó. Đây là nơi vai trò của quyền bầu cử đến như là chủ sở hữu của các thẻ có thể bỏ thăm người họ muốn kiểm toán vàng.

Nếu DAO hết vốn, người sáng lập có thể đề xuất tăng thêm thẻ trong một cuộc chào bán đòi hỏi phần lớn cử tri phải đồng ý.

Giá chào ban sơ đã tăng lên 5,5 triệu USD cho 85% số thẻ. 15% Còn lại là phần thưởng dành cho các nhà phát triển và người sáng lập.

Tỷ giá của đồng bạc ảo DigixDAO

Tỷ giá đồng tiền ảo DigixDAO

Tỷ giá đồng bạc ảo DigixDAO

hiện tại giá 1 DGD = $79.21 và tổng vốn hóa thị trường là $158,427,000 tương đương 71,735 BTC một con số rất lớn. Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy được giá trị của đồng DigixDAO đang có thiên hướng tăng, rất nhiều nhà đầu từ đã bắt đầu quan hoài tới đồng DGD. Nhiều chuyên gia phân tách đánh giá DGD ngày mai rất có thể là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin. Bạn có thể xem tỷ giá DigixDAO Coin được cập nhật theo thời kì thực để có hướng đầu tư hợp lý nhé.